Đốt điện sùi mào gà có đau không và hiệu quả thế nào?

Đốt điện sùi mào gà có đau không cũng như phương pháp này có hiệu quả thế nào thì bạn tìm hiểu thêm trong bài viết này để biết thêm về đốt điện sùi mào gà ngay.

{tuvan1}

Đốt Điện Sùi Mào Gà Là Phương Pháp Gì?

Hiện nay, có nhiều liệu pháp được áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà, trong đó bao gồm các phương pháp truyền thống. Thế nhưng, trên thực tế các phương pháp đó không đem lại hiệu quả cao, thậm chí có nhiều trường hợp làm bệnh trầm trọng hơn.

Đốt điện sùi mào gà phương pháp ALA-PDT

Phương pháp ALA – PDT giúp hỗ trợ điêu trị sùi mào gà hiệu quả

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc người bệnh sẽ được điều trị đốt điện sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT hiện đại. Đây được xem là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất, có khả năng loại bỏ virus HPV, ngăn ngừa bệnh tái phát và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nếu như những phương pháp chữa trị sùi mào gà truyền thống chỉ có thể áp dụng ở một số vị trí trên cơ thể thì đốt điện sùi mào gà phương pháp ALA – PDT có thể điều trị sùi mào gà hiệu quả ở tất cả mọi nơi trên cơ thể, ngay cả ở bộ phận sinh dục, khó điều trị như: sùi mào gà cổ tử cung, niệu đạo, bao quy đầu và những mãng sùi lớn….

Phương pháp này hỗ trợ bác sĩ xác định vùng bệnh, hạn chế tối đa tổn thương đến các vùng lân cận.

Đốt Điện Sùi Mào Gà Có Đau Không?

Phương pháp ALA – PDT đốt điện sùi mào gà không đau sử dụng công nghệ hiện đại, xác định chính xác vị trí tổn thương, tiêu diệt virus HPV hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không gây đau cho người bệnh.

Công nghệ này giúp nhanh chóng loại bỏ các nốt sùi, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, tránh tình trạng để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh.

Hơn hết, việc áp dụng tia chiếu để điều trị sùi mào gà giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Mức Hiệu Quả Của Phương Pháp Đốt Điện Sùi Mào Gà Như Thế Nào?

Phương pháp ALA – PDT đốt điện sùi mào gà không đau đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh sùi mào gà nhờ việc áp dụng tia huỳnh quang đến các tế bào chứa virus gây bệnh, nhằm phá hủy cấu trúc gen, ngăn ngừa bệnh phát triển và tiêu diệt virus.

Mức hiệu quả của phương pháp đốt điện sùi mào gà

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp ALA – PDT

► Đối với chị em phụ nữ thì hỗ trợ điều trị đốt điện sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT là phương pháp khả thi nhất chị em giữ được chức năng sinh sản. Hơn hết, phương pháp này bảo đảm an toàn, ngăn ngừa bệnh xuất hiện lại.

► Với việc loại bỏ các virus gây bệnh, giúp tế bào mới không mang mầm bệnh, ngăn chặn tỷ lệ tái phát hiệu quả.

► Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, không kháng thuốc.

► Tỷ lệ khỏi bệnh cao, hồi phục nhanh chóng, chiếu tia huỳnh quang tác động đến các tế bào mang virus, phá vỡ các kết cấu gene.

► Thời gian chữa nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên, đốt điện sùi mào gà phương pháp ALA – PDT đã khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống, đem lại cho người bệnh cơ hội điều trị bệnh hiệu quả, thời gian hồi phục nhanh cũng như tiết kiệm chi phí.

Chữa Bệnh Bằng Đốt Điện Sùi Mào Gà Ở Đâu Không Đau?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là cơ sở y tế uy tín, an toàn hàng đầu tại Đồng Nai, chuyên khám và điều trị bệnh xã hội nói chung và đốt điện sùi mào gà nói riêng được các bác sĩ trong ngành cũng như đông đảo người bệnh đánh giá cao về kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ y tế.

Địa chỉ đốt điện sùi mào gà uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, uy tín

❆ Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo an toàn và hiệu quả, là cơ sở tin cậy để điều trị đốt điện bệnh sùi mào gà.

❆ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng, tân tâm vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

❆ Tất cả quy trình thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà được tiến hành bởi các thiết bị y tế hiện đại, đều được kiểm duyệt toàn diện trước khi đưa vào sử dụng.

❆ Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT tiên tiến trong điều trị đốt điện sùi mào gà nhanh chóng, không đau đớn, an toàn và chữa dứt điểm sùi mào gà.

❆ Toàn bộ chi phí khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được công khai và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

❆ Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh chặt chẽ.

❆ Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn quan tâm nhiệt tình với người bệnh.

❆ Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả kễ Tết), tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh chủ động đến thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề ” Đốt điện sùi mào gà có đau không và hiệu quả thế nào? ” hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số Hotline: 0251 381 9288 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch hẹn nhanh nhất.

Page phòng khám:

 

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai

 

Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua:

 

https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

 

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai/?ref=pages_you_manage

 

Báo nói về chúng tôi:

https://tienphong.vn/phong-kham-nam-khoa-hong-phuc-dong-nai-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-post1529449.tpo

https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-uy-tin-chat-luong-169182997.htm

https://thanhnien.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-noi-ban-trao-gui-suc-khoe-post829940.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-20220329110609894.htm

https://vnexpress.net/phong-kham-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-o-bien-hoa-4194720.html

https://tienphong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-kham-va-chua-benh-xa-hoi-uy-tin-hang-dau-o-bien-hoa-post1290761.tpo

https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-tai-bien-hoa-2020111216195829.htm

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-chua-benh-chat-luong-dat-chuan-quoc-te-c296a511945.html

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-chat-luong-c683a1343248.html

https://vneconomy.vn/uy-tin-chat-luong-cua-phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-203-pham-van-thuan.htm

https://www.sggp.org.vn/phong-kham-hong-phuc-dia-chi-uy-tin-an-toan-va-chat-luong-post646232.html


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *